Đắk Nông: Ông lão dùng clip nóng để đòi quan hệ và cưỡng đoạt tài sản của người tình

Mỗi lần quan hệ với người tình, ông Thắng đã dùng điện thoại quay lại để làm kỷ niệm. Sau đó, người phụ nữ muốn chấm dứt tình cảm, ông lão 65...

Mỗi lần quan hệ với người tình, ông Thắng đã dùng điện thoại quay lại để làm kỷ niệm. Sau đó, người phụ nữ muốn chấm dứt tình cảm, ông lão 65 tuổi dùng chính những clip này đe dọa để ép buộc quan hệ và cưỡng đoạt tài sản.

Sáng 2/8, tin từ VKSND thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết, đã ký phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Nguyễn Công Thắng (65 tuổi, ngụ phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa) về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Đắk Nông: Ông lão dùng clip nóng để đòi quan hệ và cưỡng đoạt tài sản của người tình

Ông lão dùng clip nóng tống tiền người tình

Theo điều tra, tháng 7/2018, ông Thắng và bà P.T.H (43 tuổi, ngụ xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) có quan hệ tình cảm yêu đương, dù bà H. đã có gia đình. Cả hai nhiều lần quan hệ với nhau, ông Thắng đã quay lại clip làm kỷ niệm.

Đến tháng 6/2019, bà H. muốn chấm dứt quan hệ tình cảm nhưng ông Thắng không đồng ý. Người đàn ông này đã gửi clip nói trên cho bà H. và đe dọa nếu không sẽ chuyển cho chồng và gia đình người tình.

Tháng 7/2019, bà H. lo sợ gia đình biết chuyện nên muốn lấy lại đoạn clip thì ông Thắng yêu cầu được quan hệ lần cuối và đưa 3 triệu đồng.

Ngày 22/7, ông Thắng nhận 3 triệu đồng của bà H. tại một nhà nghỉ tại thị xã Gia Nghĩa thì bị công an bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Dương Phong/Dân trí

Theo Doanhnghiepvn.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây