Gia Lai: 1 giám đốc bị bắt vì liên quan đến sử dụng trái phép vật liệu nổ

Ngày 3.9, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, vừa phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam bắt giữ đối tượng Hồ Sỹ Thái để...

Ngày 3.9, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, vừa phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam bắt giữ đối tượng Hồ Sỹ Thái để điều tra về hành vi Tàng trữ, sử dụng trái phép vật liệu nổ.

Lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét chỗ ở và nơi làm việc của đối tượng Thái (SN 1973, trú tại tổ 5, phường Hoa Lư, TP.Pleiku) tại làng Klah 2, xã Ia Der, huyện Ia Grai, Gia Lai.

Gia Lai: 1 giám đốc bị bắt vì liên quan đến sử dụng trái phép vật liệu nổ

Đối tượng tàng trữ, sử dụng vật liệu nổ không rõ nguồn gốc. Hình minh họa

Thông tin ban đầu, thủy điện Nước Chè do Công ty Cổ phần thủy điện Nước Chè (địa chỉ tại thôn 1, xã Phước Mỹ, huyện Phước Sơn, Quảng Nam) làm chủ đầu tư và Thái là người đại diện pháp luật.

Qua kiểm tra, xác minh, cơ quan Công an tỉnh Quảng Nam đã phát hiện, thu giữ tại khu vực thủy điện Nước Chè một lượng lớn thuốc nổ không có nguồn gốc để phục vụ quá trình thi công công trường.

Được biết, Hồ Sỹ Thái là doanh nhân có tiếng trên địa bàn tỉnh Gia Lai về lĩnh vực xây dựng. Ông này đứng tên đại diện pháp luật cho nhiều Công ty triển khai các lĩnh vực về xây dựng, thủy điện ở các tỉnh Gia Lai, Kon Tum và Quảng Nam. Hiện công an tỉnh Quảng Nam đã di lý đối tượng về địa phương để phục vụ công tác điều tra.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây