Gia Lai: Đi cắt cỏ, 3 mẹ con bị đuối nước thương tâm

Sáng 7-8, UBND xã Yang Trung (huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai) đã đến thăm hỏi và chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình ông...

Sáng 7-8, UBND xã Yang Trung (huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai) đã đến thăm hỏi và chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình ông Ngô Văn Quang (SN 1977, trú tại thôn 9, xã Yang Trung) có vợ và 2 con trai tử vong do đuối nước. 

Gia Lai: Đi cắt cỏ, 3 mẹ con bị đuối nước thương tâm

Không khí tang thương bao trùm gia đình ông Ngô Văn Quang. Ảnh: Thế Hiếu

Trước đó, chiều 6-8, ông Quang cùng vợ là bà Lê Thị Hạnh (SN 1973) và các con là Ngô Lê Anh Đức (SN 2005), Ngô Lê Thành Tài (SN 2008), Ngô Lê Tiến Đạt (SN 2010) đi cắt cỏ ở khu vực ao nước của hộ dân tại thôn 9, xã Yang Trung. 5 người chia ra làm 2 khu vực khác nhau. Bà Hạnh cắt cỏ ở gần bờ ao, còn cháu Đạt và Tài bắt ốc ở bờ ao, ông Quang và Đức cắt cỏ ở phía xa cái ao.

Sau khi cắt cỏ xong, ông Quang và Đức quay lại thì không thấy bà Hạnh cùng Đạt và Tài nên đã tìm xung quanh. Ông Quang lặn xuống ao thì phát hiện thi thể vợ và 2 con. Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng huyện Kông Chro đã tiến hành khám nghiệm, kiểm tra dấu vết thì không phát hiện dấu hiệu bất thường trên thi thể các nạn nhân.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây