Gia Lai: Lũ dâng bất ngờ, nhiều tài sản, hoa màu bị thiệt hại

Sau cơn mưa sáng ngày 11/6, lũ dâng bất ngờ đã khiến nhiều nhà dân ở khu vực nhà máy chế biến mủ cao su thôn Hợp Hòa, xã Ia Đrăng huyện Chư Prông bị thiệt...

Sau cơn mưa sáng ngày 11/6, lũ dâng bất ngờ đã khiến nhiều nhà dân ở khu vực nhà máy chế biến mủ cao su thôn Hợp Hòa, xã Ia Đrăng huyện Chư Prông bị thiệt hại nhiều tài sản có giá trị.

Gia Lai: Lũ dâng bất ngờ, nhiều tài sản, hoa màu bị thiệt hại

Vườn cây ngập trong dòng nước

Theo người dân cho biết, nước dồn về thượng nguồn nhanh và bất ngờ nên nhiều tài sản của nhà dân trong khu vực bị thiệt hại như các đồ điện tử, ao cá và cây cà phê giống bị cuốn trôi.

Anh Mai Thanh Đăng cho biết “nước dâng nhanh quá không kịp sơ tán hết đồ, may người không sao là được rồi. Nhà có ao nuôi cá lớn chắc trôi theo dòng nước hết luôn quá”.

Gia Lai: Lũ dâng bất ngờ, nhiều tài sản, hoa màu bị thiệt hại - Ảnh minh hoạ 2

Người dân bất chấp lũ dâng vẫn đi rà cá thoát ra khỏi ao

Gia Lai: Lũ dâng bất ngờ, nhiều tài sản, hoa màu bị thiệt hại - Ảnh minh hoạ 3

Nước dâng bất ngờ tràn vào nhà dân cuối lưu vực suối

Ngay sau nắm bắt sự việc, UBND xã Ia Đrăng đã cử cán bộ đi kiếm đếm thống kê các thiệt hại. “Ngoài điểm này ra còn có hai điểm khác bị ngập lụt bất ngờ đó là khu vực cầu 15 và cầu 16, cả hai khu vực này đề bị nước tràn ngập cây cà phê và tiêu. Hiện xã cũng đang thống kê làm báo cáo gửi UBND huyện” ông Trịnh Quốc Thanh – Phó Chủ tịch UBND xã Ia Đrăng cho hay./.

Gia Lai: Lũ dâng bất ngờ, nhiều tài sản, hoa màu bị thiệt hại - Ảnh minh hoạ 4

Gia Lai: Lũ dâng bất ngờ, nhiều tài sản, hoa màu bị thiệt hại - Ảnh minh hoạ 5

Bình luận
Loading...
Loading...