Gia Lai: Thêm 70 tấn hàng ủng hộ người dân TP. Hồ Chí Minh và 2 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Chiều 26-9, tiếp tục thực hiện chương trình “7 ngày một đợt xe chở hàng” Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai phối hợp với nhóm từ thiện Team Gia Lai đã chuyển trên 70 tấn hàng...

Chiều 26-9, tiếp tục thực hiện chương trình “7 ngày một đợt xe chở hàng” Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai phối hợp với nhóm từ thiện Team Gia Lai đã chuyển trên 70 tấn hàng hóa thiết yếu hỗ trợ người dân TP. Hồ Chí Minh và 2 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai đang gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Gia Lai: Thêm 70 tấn hàng ủng hộ người dân TP. Hồ Chí Minh và 2 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.
Các chuyến xe xuất phát chở trên 70 tấn hàng ủng hộ người dân TP. Hồ Chí Minh, 2 tỉnh Bình Dương và Đồng Nai do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Ảnh: Ngọc Anh

Theo đó, các chuyến xe đã lần lượt xuất phát chở trên 70 tấn hàng gồm: gạo, mì tôm, các loại rau củ quả và các mặt hàng thiết yếu do người dân trên địa bàn tỉnh ủng hộ người dân TP. Hồ Chí Minh và 2 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Ngoài ra, đã tiếp nhận và chuyển miễn phí trên 250 đơn hàng, với tổng trọng lượng trên 10 tấn của người dân trên địa bàn tỉnh gửi cho người thân tại TP. Hồ Chí Minh.

Được biết, vừa qua, chương trình đã chuyển trên 240 tấn hàng hóa thiết yếu trị giá trên 2,3 tỷ đồng ủng hộ người dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam; chuyển miễn phí gần 550 đơn hàng của người dân trên địa bàn tỉnh Gia Lai gửi cho người thân đang sinh sống, học tập, làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

NGỌC ANH

Nguồn: Báo Gia Lai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây