Gia Lai: Vụ 3 cha con bị nước cuốn khi qua suối: Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng

Ông Võ Đình Huy-Chủ tịch UBND xã Kon Chiêng (huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) cho biết: Vào lúc 10 giờ ngày 28-9, các lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong...

Ông Võ Đình Huy-Chủ tịch UBND xã Kon Chiêng (huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) cho biết: Vào lúc 10 giờ ngày 28-9, các lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ 3 cha con bị nước cuốn trôi khi qua suối là cháu Lưu Thị Bảo Ngọc (SN 2017), cách vị trí đập tràn khoảng 3 km.

Gia Lai: Vụ 3 cha con bị nước cuốn khi qua suối: Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng
Lực lượng chức năng trục vớt thi thể cháu Lưu Thị Bảo Ngọc. Ảnh: Lê Anh

Trong những ngày qua, UBND huyện Mang Yang đã hỗ trợ cho gia đình nạn nhân 30 triệu đồng, UBND xã Kon Chiêng hỗ trợ 5 triệu đồng. Các hội, đoàn thể, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện, tỉnh đến động viên, chia buồn và giúp đỡ vật chất gia đình nạn nhân.

Như Báo Gia Lai điện tử đã đưa tin, vào khoảng 16 giờ ngày 24-9, anh Lưu Đình Quỳnh (SN 1987, trú tại làng Toak, xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang) chở theo 2 con là cháu Lưu Văn Anh Tuấn (SN 2015), Lưu Thị Bảo Ngọc (SN 2017) đến thăm bố vợ tại làng Tar, xã Kon Chiêng. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, anh Quỳnh chở 2 con về nhà nhưng không may khi qua đập tràn thì bị nước cuốn trôi (không ai phát hiện).

Đến 10 giờ sáng ngày 25-9, một số người dân đi câu cá ở suối Pờ Yầu phát hiện xe máy của anh Quỳnh nằm giữa suối nên báo chính quyền tổ chức tìm kiếm. Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 25-9, người dân đã phát hiện thi thể anh Quỳnh bị nước cuốn trôi mắc ở gốc tre nằm giữa suối Pờ Yầu. Đến 8 giờ 30 phút ngày 26-9, các lực lượng chức năng và người dân tiếp tục tìm thấy thi thể cháu Lưu Văn Anh Tuấn cách đập tràn qua suối khoảng 2 km.

LÊ ANH

Nguồn: Báo Gia Lai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây