Huyện Mang Yang, Gia Lai nợ tiền hỗ trợ giáo viên biệt phái

Năm học 2016-2017, UBND huyện Mang Yang, Gia Lai đã cử một số giáo viên từ vùng thuận lợi đến giảng dạy tại một số trường vùng sâu vùng xa. Thế...

Năm học 2016-2017, UBND huyện Mang Yang, Gia Lai đã cử một số giáo viên từ vùng thuận lợi đến giảng dạy tại một số trường vùng sâu vùng xa. Thế nhưng cho đến nay, các giáo viên này vẫn chưa được nhận tiền hỗ trợ theo quy định của nhà nước.

Huyện Mang Yang, Gia Lai nợ tiền hỗ trợ giáo viên biệt phái

Năm học 2016-2017, UBND huyện Mang Yang điều động 13 giáo viên ở các trường trung tâm huyện đi biệt phái đến một số trường vùng khó khăn thuộc 5 xã: Kon Chiêng, Kon Thụp, Lơ Pang, Đăk Trôi, Đê Ar …. Thế nhưng đến nay những giáo viên này vẫn chưa được nhận tiền hỗ trợ với tổng số tiền trên 253 triệu đồng.

Liên quan đến vấn đề này, Phòng Nội vụ huyện Mang Yang cho biết đang phối hợp các phòng, ban làm tờ trình để chờ cấp trên xem xét giải quyết chế độ cho giáo viên.

Để các thầy cô giáo yên tâm công tác, các ngành chức năng huyện Mang Yang nói riêng và tỉnh Gia Lai nói chung cần sớm vào cuộc, chi trả số tiền hỗ trợ cho những giáo viên biệt phái này.

Bình luận
Loading...
Gia Lai: Điều tra vụ chặt 336 cây gỗ

Gia Lai: Điều tra vụ chặt 336 cây gỗ

Quản lý lỏng lẻo, Ban Quản lý rừng phòng hộ Ayun Pa để người dân ngang nhiên xâm chiếm hàng chục ha đất lâm nghiệp. Tại nhiều nơi, rừng bị hủy hoại...

Loading...