Lâm Đồng: Chở thanh niên đến đường vắng, tài xế xe ôm nghi bị cướp xe

Đang chở khách đi vào một con hẻm, người chạy xe ôm bị 2 đối tượng đi xe máy bịt kín mặt truy sát chém trọng thương. Chiếc xe máy của người lái xe ôm...

Đang chở khách đi vào một con hẻm, người chạy xe ôm bị 2 đối tượng đi xe máy bịt kín mặt truy sát chém trọng thương. Chiếc xe máy của người lái xe ôm sau đó không còn và người thuê xe ôm cũng không có mặt ở hiện trường. Nạn nhân vụ nghi bị cướp xe máy khi hành nghề là ông Nguyễn Văn Tích (67 tuổi, ngụ tại phường B’Lao, TP Bảo Lộc).

Chiều 27/5, Công an phường Lộc Phát (TP Bảo Lộc) cho biết đã chuyển hồ sơ vụ một tài xế xe ôm bị chém trọng thương nghi cướp xe máy xảy tra trên địa bàn tới Công an TP Bảo Lộc để điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Lâm Đồng: Chở thanh niên đến đường vắng, tài xế xe ôm nghi bị cướp xe

Ông Nguyễn Văn Tích đang điều trị tại Bệnh viện

Trước đó, vào khoảng 13 giờ ngày 26/7, ông Nguyễn Văn Tích đang đứng ở khu vực ngã tư Lê Hồng Phong – Lê Thị Pha (Phường 1, TP Bảo Lộc) chờ khách thì có 1 thanh niên đến thuê chở vào phường Lộc Phát. “Khi đến khu vực sân bay phường Lộc Phát thì người thanh niên này tiếp tục chỉ đường đi vào một con hẻm nhỏ. Khi vào hẻm khoảng 500 m thì bất ngờ có 2 thanh niên đi xe máy bám theo. Sau đó, hai người này vượt lên dùng mã tấu chém thẳng vào tay trái của tôi. Theo phản xạ, tôi vất bỏ xe chạy trốn vào vườn cà phê gần đó nhưng 2 người này vẫn đuổi theo truy sát. Sau khoảng 10 phút lẫn trốn, tôi quay lại tìm xe máy thì 2 đối tượng này vẫn cầm mã tấu truy đuổi. Sau khi chạy thoát thân, tôi đã được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu và trình báo công an” – ông Tích kể lại.

Chiếc xe máy máy mang BS: 49T5 – 5865 của ông Tích sau đó đã biến mất. Theo nhận diện của ông Tích, thanh niên thuê ông chở có dáng người thấp, mặc áo phông màu đen, quần bò màu xanh và đội sẵn mũ bảo hiểm bao kín cằm. Qua trao đổi, người này nói giọng Bắc nhưng bị ngọng.

Tại Bệnh viện, ông Tích được chuẩn đoán bị đa vết thương vùng cẳng tay trái do bị chém. Theo hồ sơ bệnh án: Ông tích bị chém gãy hở độ 3A (1/3 giữa xương quay trái), đứt gân duỗi cổ tay quay và đứt gân duỗi các ngón thứ 2, 3, 4 và 5 bàn tay trái. Sau hơn 2 giờ đồng hồ phẫu thuật, các bác sĩ đã nối phục hồi gân cho bệnh nhân. Hiện, ông Tích đang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện II Lâm Đồng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 Từ khóa: trọng thương, lái xe
Bình luận
Loading...
Loading...