Lâm Đồng: Một thanh niên bị đâm chết ngay trong đêm chung kết AFF Cup

Sau khi bị đâm, anh Lâm đã chạy đến trụ sở Công an TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng). Dù đã được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng anh đã...

Sau khi bị đâm, anh Lâm đã chạy đến trụ sở Công an TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng). Dù đã được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng anh đã tử vong ngay sau đó.

Sáng 16.12, Công an TP.Bảo Lộc vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ, truy bắt những nghi phạm liên quan đến vụ ẩu đã giữa một nhóm thanh niên sau trận chung kết AFF Cup 2018.

Trước đó, vào khoảng 22h20 ngày 15.12, khi mọi người đang đổ ra các tuyến đường ở TP.Bảo Lộc ăn mừng chức đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018. thì tại tổ dân phố 9, phường 1 (TP.Bảo Lộc) xảy ra vụ ẩu đả giữa anh Vũ Duy Thường Lâm (26 tuổi, ngụ thôn 12, xã Đam B’ri, TP.Bảo Lộc) và một nhóm thanh niên.

Lâm Đồng: Một thanh niên bị đâm chết ngay trong đêm chung kết AFF Cup

Hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Cụ thể, vào thời điểm trên người dân thấy 1 nam thanh niên chạy thục mạng, phía sau có 4 đến 5 thanh niên vừa đuổi theo vừa la lớn “nó đây rồi”. Một lát sau họ thấy nam thanh niên này chạy về trụ sở Công an TP.Bảo Lộc, trên người đầy máu.

Theo thông tin ban đầu từ Công an TP.Bảo Lộc, sau khi bị đâm anh Lâm chạy đến trụ sở Công an TP.Bảo Lộc. Ngay lập tức, anh Lâm đã được đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên anh đã tử vong sau đó.

Công an TP.Bảo Lộc cho biết thêm, hiện đơn vị đã tạm giữ 1 nghi can liên quan đến vụ án mạng, đồng thời đang phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng tổ chức khám nghiệm hiện trường, truy bắt các nghi can đang bỏ trốn.

Văn Long

Theo Danviet.vn

Bình luận
Loading...
Loading...