Lâm Đồng: Tạm giữ hình sự thanh niên tàng trữ hàng chục gói ma tuý đá

 Sáng 1/6, sau nhiều ngày theo dõi, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Đà Lạt đã bắt quả tang...

 Sáng 1/6, sau nhiều ngày theo dõi, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Đà Lạt đã bắt quả tang Nguyễn Thành Sang (36 tuổi, ngụ Phường 5, TP Đà Lạt) đang tàng trữ trái phép chất ma túy đá tại phòng trọ. 

Lâm Đồng: Tạm giữ hình sự thanh niên tàng trữ hàng chục gói ma tuý đá

Nguyễn Thành Sang thời điểm bị bắt quả tang tàng trữ ma tuý

Tại thời điểm kiểm tra căn nhà do Nguyễn Thành Sang thuê trọ trong một con hẻm trên đường Nguyễn Siêu (Phường 7, TP Đà Lạt) lực lượng chức năng phát hiện tại phòng ngủ của đối tượng này cất giấu hàng chục gói nilon lớn nhỏ, bên trong đều chứa các chất tinh thể màu trắng.

Bước đầu, Nguyễn Thành Sang khai nhận, chất màu trắng bên trong các gói nilon đều là ma túy đá, được đối tượng mua của một người không quen biết về sử dụng và phân ra bán kiếm lời.

Tại hiện trường, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Đà Lạt cũng đã phát hiện, thu giữ một số dụng cụ chuyên dùng để sử dụng trái phép chất ma túy, một cân điện tử dùng để cân chia, đóng gói chất ma túy cùng các loại hung khí nguy hiểm như kiếm, dao, búa…

Làm việc với cơ quan chức năng, Nguyễn Thành Sang tỏ ra khá cứng đầu, lì lợm, khai báo nhỏ giọt, không thành khẩn. Vụ việc hiện đang được Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Đà Lạt khẩn trương điều tra, làm rõ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây