Lâm Đồng: Tiếp tục xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

Nhằm chấn chỉnh ý thức để người dân chấp hành thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên...

Nhằm chấn chỉnh ý thức để người dân chấp hành thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, thời gian qua, các ngành chức năng 2 huyện Đạ Tẻh và Đạ Huoai liên tục ra quân kiểm tra, xử phạt những người không chấp hành đeo khẩu trang tại nơi công cộng.

Lâm Đồng: Tiếp tục xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

Cơ quan chức năng thị trấn Đạ Tẻh lập biên bản xử phạt người không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

Tại huyện Đạ Tẻh, trong thời gian 6 ngày qua (từ ngày 6 đến 11/5), Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thị trấn Đạ Tẻh với nhiều lực lượng liên tục kiểm tra, xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang tại khu vực Quảng trường trung tâm huyện, chợ Đạ Tẻh và các tuyến đường nội thị trên địa bàn.

Qua đó, cơ quan chức năng thị trấn Đạ Tẻh đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 22 trường hợp không đeo khẩu trang tại các khu vực công cộng, chợ, với mức phạt từ 1 – 2 triệu đồng/trường hợp.

Trong khi đó, tại huyện Đạ Huoai, các cơ quan chức năng thị trấn Mađaguôi và xã Hà Lâm cũng đã tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 6 trường hợp không đeo khẩu trang tại nơi công cộng và không đeo khẩu trang khi tụ tập đông người, với mức phạt 1 triệu đồng/trường hợp.

Việc xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành đeo khẩu trang tại nơi công cộng của ngành chức năng các địa phương luôn được người dân đồng tình ủng hộ.

Qua đó, giúp người dân nâng cao ý thức thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo tinh thần chỉ đạo của trung ương, tỉnh Lâm Đồng và địa phương; đồng thời, thực hiện nghiêm túc khuyến cao 5K của Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid-19 đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây