Minh Anh Garden đáp ứng nhu cầu đất nền nghỉ dưỡng ven Đà Lạt

Với nguồn cung đất nền ven Đà Lạt ổn định, Minh Anh Garden triển khai thành công nhiều sản phẩm trong năm 2020.

Với nguồn cung đất nền ven Đà Lạt ổn định, Minh Anh Garden triển khai thành công nhiều sản phẩm trong năm 2020.

Trải qua một năm nhiều biến động bởi kinh tế toàn cầu chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, thị trường bất động sản cũng bị chững lại do tác động bởi yếu tố này, tuy nhiên đây vẫn được đánh giá là kênh tài chính an toàn cho nhà đầu tư.

Doanh nghiệp bất động sản chuyển hướng “đánh bắt xa bờ”

Theo đánh giá của giới chuyên gia, sự sụt giảm nguồn cung mới tại các thị trường truyền thống đã và đang kéo theo sự dịch chuyển vùng trũng đầu tư sang một số thị trường tiềm năng như Nha Trang, Vũng Tàu, Lâm Đồng…

Cạnh đó, trước thực tế quỹ đất nội đô tại các thị trường chính như Hà Nội và Sài Gòn ngày một khan hiếm, cùng mặt bằng giá cực kỳ đắt đỏ cũng là điều kiện khiến các doanh nghiệp bất động sản chuyển dịch sang hướng “đánh bắt xa bờ”, để thỏa mãn nhà đầu tư với những giải pháp về tài chính và tính thanh khoản hiệu quả hơn.

Trước thực tế đó, nhờ điều kiện giao thông thuận lợi, sở hữu nhiều tiềm năng, lợi thế cạnh tranh, yếu tố cơ hội và cộng hưởng được giá trị bất động sản khu vực như Đà Lạt, Bảo Lộc đã khiến Lâm Đồng trong thời gian qua chứng kiến sự đổ bộ của nhiều đơn vị bất động sản uy tín như Novaland, Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Minh Anh Garden…

Minh Anh Garden đáp ứng nhu cầu đất nền nghỉ dưỡng ven Đà Lạt

Bất động sản Lâm Đồng trong năm 2021 đã trở thành thị trường chứng kiến nhiều đơn vị tham gia “đánh bắt xa bờ”.

Trong đó, nhiều đơn vị đã và đang có kế hoạch phát triển về vùng ven, chẳng hạn như Minh Anh Garden cho biết nhờ lợi thế tiếp giáp Đà Lạt và sở hữu nhiều quỹ đất sạch, trong năm 2020 vừa rồi công ty đã triển khai thành công nhiều sản phẩm tại Lâm Hà. Đánh giá đây sẽ tiếp tục là thị trường nhiều tiềm năng và giàu cơ hội, trong năm 2021, Minh Anh Garden sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm theo tại thị trường này.

Đất nền nghỉ dưỡng vùng ven lên ngôi

Cũng theo đánh giá của nhiều chuyên gia, bất động sản vệ tinh, bất động sản vùng ven vẫn còn nhiều tiềm năng và là thị trường hấp dẫn nhà đầu tư trong thời gian tới. Cùng với sự khai thác của các chủ đầu tư về thị trường này, hệ thống hạ tầng giao thông cũng là yếu tố làm nên sức bật lớn cho thị trường này.

Ngoài ra, khi dịch COVID-19 gây ảnh hướng đến thị trường như thời gian vừa rồi cũng cho thấy người dân ngày một quan tâm hơn đến nhu cầu đảm bảo sức khỏe, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sống xanh, nghỉ dưỡng, môi trường thân thiện và trong lành hơn.

Và một trong những lựa chọn của nhà đầu tư vào thị trường vùng ven trong thời gian vừa qua cho thấy phân khúc đất nền vẫn là sản phẩm “ăn chắc mặc bền” được lòng khách hàng nhất. Theo thống kê của Vietnam Report, đất nền được khách hàng lựa chọn nhiều nhất với: 62,77%, căn hộ cho thuê: 34,89%, chung cư: 28,09%, trung tâm thương mại, shophouse: 10% và bất động sản khu công nghiệp: 12.13%.

Minh Anh Garden đáp ứng nhu cầu đất nền nghỉ dưỡng ven Đà Lạt - Ảnh minh hoạ 3

Đất nền nghỉ dưỡng view đồi view hồ là sản phẩm thế mạnh của Minh Anh Garden.

Nắm bắt được tỷ lệ này, tận dụng làn sóng dịch chuyển thị trường về vùng ven cùng xu hướng “bỏ phố về đồi”, Minh Anh Garden đã xác định tiên phong trong phân khúc đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ ven Đà Lạt, với nguồn cung sản phẩm view đồi, view hồ dồi dào, minh bạch pháp lý, đủ điều kiện chuyển đổi cùng tiến độ hoàn thiện hạ tầng đảm bảo.

Trước làn sóng tăng nghiệt của bất động sản địa phương, ngoài việc làm tăng giá trị bất động sản khu vực là tín hiệu tích cực, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp lừa đảo, khiến ảnh hưởng xấu đến thị trường. Với lợi thế tiên phong và năng lực triển khai nhanh chóng và đảm bảo tiến độ hạ tầng, trong năm 2021 Minh Anh Garden xác định sẽ tiếp tục mang đến nguồn cung đất nền giá rẻ, minh bạch pháp lý cho khách hàng đầu tư lẫn an cư” – đại diện Minh Anh Garden chia sẻ.

Minh Anh Garden đáp ứng nhu cầu đất nền nghỉ dưỡng ven Đà Lạt - Ảnh minh hoạ 5

Ngoài phân phối, trong năm 2021, Minh Anh Garden sẽ đẩy mạnh mảng tư vấn, thiết kế và xây dựng.

Trong năm 2021, ngoài vai trò là đơn vị phân phối, Minh Anh Garden còn tiếp tục triển khai mảng tư vấn, thiết kế, xây dựng và vận hành mô hình farm kiểu mẫu cho khách hàng có nhu cầu. Đây cũng là mảnh ghép chiến lược, hình thành nên hệ sinh thái Minh Anh Garden với nhiều lĩnh vực khép kín, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất, uy tín và an tâm cho khách hàng của Minh Anh Garden.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây