Một học sinh ở Đắk Lắk treo cổ tự tử trước ngày khai giảng

Chiều 5/9, một lãnh đạo UBND phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) xác nhận, tại địa phương một học sinh treo...

Chiều 5/9, một lãnh đạo UBND phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) xác nhận, tại địa phương một học sinh treo cổ tự tử.

Trước đó, ngày 4/9, gia đình cháu N (13 tuổi, học sinh lớp 8A4, trường THCS Nguyễn Du) đi làm về thì tá hỏa phát hiện nạn nhân chết trong tư thế treo cổ tự tử nên cấp tốc đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không kịp.

Công an thị xã Buôn Hồ cho biết, cơ quan điều tra đã khám nghiệm hiện trường và để làm rõ nguyên nhân. Qua điều tra ban đầu, nạn nhân chết trong tư thế treo cổ tự tử, không có dấu hiệu hình sự nên người nhà nạn nhân không đồng ý khám nghiệm pháp Y.

Một học sinh ở <a title=Đắk Lắk treo cổ tự tử trước ngày khai giảng" />

Gia đình đang tổ chức tang lễ cho em N.

Theo, đại diện Trường THCS Nguyễn Du (phường An Lạc) cho biết, em N. trong quá trình học rất ngoan và có thành tích học tập tốt.

“Đến sáng nay khi Trường chuẩn bị tổ chức khai giảng năm học mới thì gia đình em N. đến thông báo vụ việc. Nhà trường cũng vừa đến thăm hỏi và động viên, chia buồn cùng gia đình nạn nhân”, đại diện nhà trường nói.

Được biết, trong thời gian nghỉ hè em N. vẫn sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, thời gian gần vào học em N. có biểu hiện buồn bã vì gia đình.

N.A

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây