Người đàn ông chết trong tư thế ngồi dưới gốc cây

Người dân phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 50 tuổi chết trong tư thế ngồi dưới gốc cây.

Người dân phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 50 tuổi chết trong tư thế ngồi dưới gốc cây.

Người đàn ông chết trong tư thế ngồi dưới gốc cây

Sáng 6/8, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của hai người đàn ông, trong đó một người chết trong tư thế ngồi dưới gốc cây, người khác chết nổi trên sông với những thương tích.

Chiều ngày 5/8, tại khu vực mương nước thủy lợi thuộc khu 7, phường Hải Yên, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 50 tuổi chết trong tư thế ngồi dưới gốc cây.

Chiều ngày 6/8, trao đổi với PV, đại diện công an phường Hải Yên cho biết sau khi nhận được tin báo, công an phường đã đến bảo vệ hiện trường. Nguyên nhân dẫn đến việc người đàn ông tử vong đang được công an TP Móng Cái điều tra làm rõ. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là người nơi khác, không phải người địa phương.

Cũng trong ngày 5/8, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Móng Cái cho biết vừa phát đi thông báo về việc tìm tung tích một nạn nhân chết trôi dạt ở sông Ka Long, đoạn gần bờ của cảng Hoàng Phúc, thôn Cầu Voi, Vạn Ninh, thành phố Móng Cái.

Vào chiều 3/8, người dân phát hiện một thi thể người đàn ông khoảng 40 tuổi, thể trạng to khỏe nổi trên sông. Trong người đàn ông này có một số tiền Việt Nam và Nhân dân tệ (Trung Quốc). Quá trình khám nghiệm tử thi cho thấy, trên thi thể nạn nhân có vết thương tích.

Thông tin với PV, Chủ tịch UBND xã Vạn Ninh cho biết, hiện chưa có gia đình nào đến nhận thi thể nên công an chưa xác định được danh tính nạn nhân là ai. Hiện địa phương đã tiến hành mai táng cho người đàn ông trên, nguyên nhân cái chết đang được công an làm rõ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây