Phượng ‘Thị Nở’: Chưa tìm được bến đỗ cuộc đời dù rất nhiều người tìm hiểu

Nhờ khoản vay 150 triệu từ việc tích góp của bố mẹ, Quách Thị Kim Phượng đã mạnh dạn "nhờ" phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc đời...

Nhờ khoản vay 150 triệu từ việc tích góp của bố mẹ, Quách Thị Kim Phượng đã mạnh dạn ‘nhờ’ phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc đời mình.

Phượng ‘Thị Nở’: Chưa tìm được bến đỗ cuộc đời dù rất nhiều người tìm hiểu

Quách Thị Kim Phượng trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

Quách Thị Kim Phượng (Đắk Nông) từng bị mọi người đặt cho nickname “Thị Nở”, bị nhiều người dè bỉu vì nhan sắc xấu xí, bị tự ti vì ngoại hình không như người bình thường như nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc đời Phượng đã bước sang trang mới.

Từng “sở hữu” nhiều khuyết điểm nhan sắc như: làn da đen nhiều mụn, mũi tẹt, đôi môi dày quá khổ, gò má cao, hàm hô… Quách Thị Phương (sinh năm 1995) trở thành một dị nhân khi không có ai chơi cùng, tất cả mọi người đều xa lánh cô.Chấp nhận lấy chồng theo lời bố mẹ, Phượng trở thành mẹ đơn thân sau 3 năm chung sống với người chồng không tình yêu. Biết cuộc đời mình sẽ cứ mãi trong bóng tối nên Phượng đã mạnh dạn xin bố mẹ 150 triệu đồng để “đập đi làm lại” gương mặt.

Phượng ‘Thị Nở’: Chưa tìm được bến đỗ cuộc đời dù rất nhiều người tìm hiểu - Ảnh minh hoạ 2

Khuôn mặt nhiều khuyết điểm trước đây của Phượng “Thị Nở”.

Sau khi thoát khỏi dung nhan xấu xí, cuộc đời “Thị Nở” Phượng đã thực sự thăng hoa. Với một gương mặt thanh tú, cân đối, xinh đẹp, cô dường như đã trở thành con người khác. Đến nỗi, Phượng phải làm lại chứng minh nhân dân sau cú “nhảy vọt” về ngoại hình.

Có nhan sắc, có sự tự tin, Phượng vào Sài Gòn và mở một cơ sở làm đẹp. Ngoài ra, cô còn nhận lời chụp ảnh mẫu, quay quảng cáo…với mức thu nhập đủ để trang trải mọi sinh hoạt cá nhân ở Sài Gòn và tiền nuôi dưỡng cô con gái nhỏ.

Phượng ‘Thị Nở’: Chưa tìm được bến đỗ cuộc đời dù rất nhiều người tìm hiểu - Ảnh minh hoạ 3

Sự lột xác nhan sắc từ “vịt hóa thiên nga”.

Chia sẻ về những điều may mắn có được sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Phượng thành thật chia sẻ: “Tôi thay đổi cuộc sống hoàn toàn sau khi cải thiện nhan sắc. Trước đây, tôi sống trong tủi hổ vì mọi người xa lánh còn hiện tại, tôi được mọi người yêu thương hơn. Đúng như câu nói “cứ đẹp là có quyền””.

Phượng ‘Thị Nở’: Chưa tìm được bến đỗ cuộc đời dù rất nhiều người tìm hiểu - Ảnh minh hoạ 4

Chuyện tình yêu của cô gái trẻ cũng vì thế mà vui vẻ hơn, rất nhiều người đàn ông đến nhưng cô thận trọng. “ Vì tìm được người đàn ông của cuộc đời mình đâu có đơn giản”.

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Phượng đã tìm hiểu 2 người đàn ông nữa nhưng vẫn chưa thể đi đến cái kết. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi biết Phượng và người đàn ông mà cô từng nghĩ là “ý trung nhân” cuộc đời đã đường ai nấy đi. “ Tôi và người đàn ông đó không thể đến được với nhau vì không tìm được tiếng nói chung. Hiện tại, tôi tập trung vào công việc, chăm sóc bản thân và con gái ”.

Phượng ‘Thị Nở’: Chưa tìm được bến đỗ cuộc đời dù rất nhiều người tìm hiểu - Ảnh minh hoạ 5

Phượng “Thị Nở” đã thay đổi cuộc sống nhờ thay đổi diện mạo.

Chia sẻ về “bước ngoặt” đổi đời sau khi cải thiện nhan sắc, Quách Phượng cho rằng, đó có lẽ là quyết định sáng suốt nhất trong cuộc đời mình. “ Nếu bây giờ được chọn lại, tôi vẫn sẽ đi con đường đó. Vì đúng là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, nhờ 150 triệu tiền vay bố mẹ để mạnh dạn “đập đi xây lại” tôi mới có ngày hôm nay”.

Bình luận
Loading...
Loading...

Giá cà phê ngày 23/07/2019

Thị trườngGiáThay đổi
Cà phê London (09/19)1393-26(-1.83%)
Cà phê New York (09/19)105.10-2.2(-2.05%)
FOB (HCM)1,348Trừ lùi:-45
Đắk Lăk33,900-500
Lâm Đồng32,800-500
Gia Lai33,700-500
Đắk Nông33,700-500
Hồ tiêu45,0000
Tỷ giá USD/VND23,1800