Pleiku: Phụ nữ phường Hoa Lư nấu ăn tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

Bắt đầu từ ngày 7-11, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Hoa Lư (TP. Pleiku,tỉnh Gia Lai) đã nấu ăn cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng-chống dịch Covid-19. Hội viên phụ nữ phường Hoa Lư...

Bắt đầu từ ngày 7-11, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Hoa Lư (TP. Pleiku,tỉnh Gia Lai) đã nấu ăn cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng-chống dịch Covid-19.

Pleiku: Phụ nữ phường Hoa Lư nấu ăn tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch
Hội viên phụ nữ phường Hoa Lư chuẩn bị các suất ăn hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Ảnh: Bá Bính

Theo đó, với tinh thần “hậu phương vững chắc cho tuyến đầu phòng-chống Covid-19”, Hội LHPN phường Hoa Lư chia 10 chi hội luân phiên phụ trách việc nấu 180 suất cơm/ngày với kinh phí khoảng 5-6 triệu đồng/ngày từnguồn vận động cán bộ, hội viên, người dân trên địa bàn chung tay ủng hộ. Mỗi chị em luôn tuân thủ các biện pháp phòng-chống dịch trong suốt quá trình sơ chế, nấu nướng và phân phối suất ăn. Hoạt động này sẽ được duy trì cho tới khi các chốt phong tỏa trên địa bàn phường được dỡ bỏ.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Hội LHPN phường Hoa Lư, thể hiện tinh thần chung tay phòng-chống dịch bệnh, tiếp sức kịp thời cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19.

BÁ BÍNH

Nguồn: Báo Gia Lai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây