Tập trung phát triển đảng viên mới

Theo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, từ đầu năm đến nay, toàn Đảng bộ tỉnh kết nạp được 1.065 đảng viên mới, nâng tổng...

Theo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, từ đầu năm đến nay, toàn Đảng bộ tỉnh kết nạp được 1.065 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên toàn tỉnh lên 83.473 đảng viên. Công tác phát triển Đảng trong 9 tháng qua chưa đạt tiến độ đề ra, chỉ bằng 32,08% so với chỉ tiêu phát triển Đảng đề ra trong năm nay; giảm hơn 800 đảng viên so với cùng kỳ năm trước.

Tập trung phát triển đảng viên mới

Ban thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh trao quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Bến xe TMT Đồng Nai (tháng 8-2020)

Trong số 16 Đảng bộ trực thuộc tỉnh, hiện nay chỉ có Đảng bộ H.Thống Nhất phát triển được trên 50% số đảng viên so với chỉ tiêu được giao năm 2020; các Đảng bộ khác đều chưa thực hiện được 50% so với chỉ tiêu. Để hoàn thành chỉ tiêu phát triển Đảng của năm nay, toàn tỉnh sẽ phải kết nạp 2.255 đảng viên, trong khi chỉ còn 2 tháng nữa là kết thúc thời điểm báo cáo công tác phát triển Đảng của năm. Tỉnh đã có công văn đề nghị các cấp ủy trực thuộc tỉnh tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy cơ sở về công tác tạo nguồn, kết nạp đảng viên mới, phấn đấu hoàn thành được chỉ tiêu của năm.

Quỳnh Trang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây