Thêm 5 F0 ở Đắk Lắk liên quan đến ca bệnh đang bị xem xét khởi tố

Ngành Y tế tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện 5 ca dương tính SARS-CoV-2 có liên quan đến ca mắc COVID-19 ở nhà xe Tiến Oanh...

Ngành Y tế tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện 5 ca dương tính SARS-CoV-2 có liên quan đến ca mắc COVID-19 ở nhà xe Tiến Oanh có liên quan đến vụ án vừa khởi tố.

Ngày 30/7, tỉnh Đắk Lắk ghi nhận thêm 19 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có một gia đình 5 người liên quan đến chùm ca bệnh COVID-19 ở Văn phòng nhà xe Tiến Oanh (134 Hai Bà Trưng, phường Thắng Lợi).

Thêm 5 F0 ở Đắk Lắk liên quan đến ca bệnh đang bị xem xét khởi tố

Nhiều người dân khu vực đường Nguyễn Đức Cảnh được lấy mẫu xét nghiệm Y tế.

Trước đó, tối 21/7, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án hình sự làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm và đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối với N.T.H. – nhân viên văn phòng Công ty Tiến Oanh.

Anh H. vào vùng dịch TP.HCM và ngày 10/7 trở về TP Buôn Ma Thuột. Thế nhưng, khi về địa phương anh này không thực hiện khai báo y tế, không cách ly theo quy định, mà còn đến nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người.

Các trường hợp dương tính SARS-CoV-2 khác ở huyện Cư Kuin (3 ca), huyện Krông Bông (4 ca); huyện Cư M’gar (2 ca), huyện Ea Kar (2 ca); huyện Krông Pắc (1 ca) và thị xã Buôn Hồ (1 ca).

Như vậy, tính đến 17h ngày 30/7, toàn tỉnh ghi nhận 204 trường hợp mắc COVID-19 tại 15 huyện, thị xã, thành phố, trong đó đang điều trị 197 trường hợp, 7 trường hợp đã khỏi bệnh và không có bệnh nhân tử vong.

THANH HẢI

Đắk Lắk: Ghi nhận thêm 19 trường hợp mắc COVID-19 trong ngày 30-7

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây