VNVC về đến Đức Trọng – Lâm Đồng, bà con không phải đi xa để tiêm chủng

VNVC Đức Trọng góp phần giải tỏa nỗi lo của người dân về tiêm chủng phòng bệnh, đặc biệt là trong bối cảnh...

VNVC Đức Trọng góp phần giải tỏa nỗi lo của người dân về tiêm chủng phòng bệnh, đặc biệt là trong bối cảnh COVID-19 hoành hành, các bệnh truyền nhiễm khác luôn tiềm ẩn nguy cơ “đồng nhiễm” và chuẩn bị sẵn sàng cho chiến dịch tiêm vắc xin mang tính lịch sử.

VNVC về đến Đức Trọng – Lâm Đồng, bà con không phải đi xa để tiêm chủng

VNVC Đức Trọng có đầy đủ vắc xin cho trẻ em và người lớn, kể cả các loại vắc xin thế hệ mới nhất.

Sáng 31.7.2021, VNVC Đức Trọng chính thức hoạt động. Tọa lạc tại địa chỉ số 242 Quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, Trung tâm sở hữu diện tích gần 700 mét vuông, có khả năng phục vụ 500 – 1.000 lượt khách mỗi ngày ở trạng thái bình thường.

Sáng nay, tất cả khách hàng là trẻ em và người cao tuổi đến VNVC Đức Trọng đã thực hiện nghiêm túc nguyên tắc phòng dịch. Các công tác khai báo y tế, đeo khẩu trang, khử khuẩn, kiểm tra nhiệt độ, phân luồng… được siết chặt trong ngày đầu Trung tâm mở cửa hoạt động.

Ông Phạm Ngọc Khoa Nguyên, Giám đốc Trung tâm tiêm chủng VNVC Đức Trọng cho biết, VNVC Đức Trọng là trung tâm tiêm chủng dịch vụ cao cấp quy mô lớn đầu tiên tại địa phương, với đầy đủ các loại vắc xin cần thiết cho trẻ em và người lớn, toàn bộ vắc xin được nhập chính hãng từ các hãng vắc xin, tập đoàn dược phẩm hàng đầu trong nước và thế giới, mức giá bình ổn hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp sánh ngang các đô thị lớn trên toàn quốc như TPHCM, Hà Nội…

“Sự ra đời của VNVC Đức Trọng tiếp tục khẳng định chiến lược mở rộng Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC trên toàn quốc, là tiền đề quan trọng, chuẩn bị sẵn sàng cho chiến dịch tiêm chủng mang tính lịch sử khi Bộ Y tế cho phép triển khai tiêm vắc xin COVID-19 cho toàn dân”, ông Phạm Ngọc Khoa Nguyên cho biết thêm.

Theo thống kê từ Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC, trong nửa đầu năm 2021, số lượng trẻ em và người lớn tiêm chủng trên toàn hệ thống giảm gần 50% so với cùng kỳ năm ngoái. Nguyên nhân của tình trạng này là do người dân nóng lòng được tiêm vắc xin COVID-19, trong khi đó, nhiều bệnh từng là đại dịch toàn cầu đã có vắc xin lại bị bỏ qua, trì hoãn hoặc từ chối tiêm chủng. Thực trạng này đã dấy lên nhiều lo ngại về nguy cơ “dịch chồng dịch”, gia tăng gánh nặng lên hệ thống y tế vốn đã căng thẳng vì dịch bệnh.

Có mặt tại VNVC Đức Trọng từ rất sớm, chị T.M (Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng) chia sẻ: “Lúc trước, 2 vợ chồng từ tờ mờ sáng đã phải đón xe lên Đà Lạt để tiêm vắc xin cho con, nay VNVC về Đức Trọng thì quá thuận tiện. Tính cả thời gian khám, tiêm và theo dõi sau tiêm thì chưa đầy một giờ, lại đảm bảo giãn cách và an toàn cho người dân đến tiêm phòng. Tôi cũng đã mua Gói vắc xin cho bé với giá ưu đãi 5% để không phải lo thiếu hay tăng giá khi khan hiếm như tiêm ở các điểm dịch vụ khác như trước đây”.

VNVC Đức Trọng làm việc từ 7h30 đến 17h xuyên trưa không nghỉ, kể cả thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày lễ, Tết. Nhân dịp khai trương, VNVC Đức Trọng áp dụng chương trình ưu đãi từ ngày 31.7-31.8.2021, bao gồm: giảm 5% khi mua các gói vắc xin, hóa đơn tiêm lẻ hoặc mua đặt trước vắc xin sẽ được tặng quạt nhựa, balo hoặc túi giữ nhiệt… tùy theo giá trị hóa đơn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây