Xe Phó Chủ tịch UBND huyện Long Mỹ – Hậu Giang gây tai nạn ở Cần Thơ

Ngày 1/4, UBND tỉnh Hậu Giang cho biết, UBND huyện Long Mỹ đã có báo cáo nhanh về việc xe công mang BKS 95A-001.14 chở ông...

Ngày 1/4, UBND tỉnh Hậu Giang cho biết, UBND huyện Long Mỹ đã có báo cáo nhanh về việc xe công mang BKS 95A-001.14 chở ông Dương Ngọc Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện gây tai nạn giao thông tại TP Cần Thơ.

Theo đó, UBND huyện Long Mỹ cho biết, vào ngày 19/3 Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện có phân công tài xế Trần Duy Thanh điều xe ô tô BKS 95A-001.14 để đưa ông Dương Ngọc Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện đi dự Hội nghị ở UBND tỉnh Hậu Giang buổi sáng và buổi chiều dự họp tại Ban Tiếp Công dân tỉnh.

Do thắng xe có dấu hiệu bất thường, sợ bị trục trặc gây mất an toàn và đến thời gian định kỳ thay nhớt xe nên tài xế có xin phép Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện cho tài xế đưa ông Hải đến nơi họp ở tỉnh rồi đi kiểm tra xe trên Toyota Cần Thơ, dự kiến khoảng 15h30 đến 16 giờ mang xe lên tới.

Xe Phó Chủ tịch UBND huyện Long Mỹ – Hậu Giang gây tai nạn ở Cần Thơ

Hiện trường xảy ra tai nạn giao thông. Ảnh: Facebook

Trùng hợp ông Hải họp xong khoảng 14h40 nên tài xế cho ông Hải về nhà tại TP Cần Thơ. Sau khi đưa ông Hải về nhà xong, trên đoạn đường về đến ngã tư đường Đồng Khởi cắt ngang Nam Kỳ Khởi Nghĩa (TP Cần Thơ) thì xảy ra tai nạn. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, tài xế điện thoại báo cho Lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện Long Mỹ biết sự việc. Sự việc có báo Công an giao thông lập biên bản hiện trường.

Ông Hải và tài xế cùng người nhà của cháu bé đã đưa cháu bé đi khám và chụp CT phần đầu cho cháu bé. Sau khi có kết quả kiểm tra và được bác sĩ tư vấn thì không có vấn đề gì bất thường, cháu bé chỉ bị trầy xước nhẹ bên trán. Kiểm tra xong, gia đình cháu bé đưa cháu về nhà.

Được biết, trong tuần tới, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang sẽ có Công văn chỉ đạo UBND huyện Long Mỹ họp kiểm điểm để có hình thức kỷ luật ông Dương Ngọc Hải.

Trước đó, PV có liên hệ điện thoại với ông Nguyễn Thanh Giang – Chủ tich UBND huyện Long Mỹ nhiều lần nhưng không được.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây