Xôn xao clip nghi CSGT Thị xã Phú Thọ nhận tiền của người vi phạm

Đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội cho thấy, người mặc sắc phục CSGT nghi nhận tiền từ tay một người dân...

Đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội cho thấy, người mặc sắc phục CSGT nghi nhận tiền từ tay một người dân để kiểm đếm.

Mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh một người mặc sắc phục CSGT cầm văn bản, giấy tờ làm việc với một người đàn ông tại trụ sở. Trong đó đáng chú ý có hình ảnh người mặc sắc phục CSGT nhận một xấp tiền từ tay người đàn ông kia để kiểm đếm và nói “thiếu năm trăm…”

Sau khi thấy người đàn ông kia đưa ra xấp tiền lẻ, người mặc sắc phục CSGT nói “thôi cứ cầm lấy” rồi lấy ra một số tờ tiền đưa lại.

Theo thông tin đăng tải, sự việc trên xảy ra tại Thị xã Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ) khi người dân điều khiển phương tiện tham gia giao thông vi phạm về nồng độ cồn và người nhận tiền là CSGT thuộc Đội CSGT Công an Thị xã Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ) .

Xôn xao clip nghi CSGT Thị xã Phú Thọ nhận tiền của người vi phạm

Người mặc sắc phục CSGT nghi nhận tiền từ tay người đàn ông trong trụ sở (Ảnh cắt từ clip)

Xôn xao clip nghi CSGT Thị xã Phú Thọ nhận tiền của người vi phạm - Ảnh minh hoạ 3

Sau khi nhận tiền, người mặc sắc phục CSGT kiểm đếm và nói “thiếu năm trăm…” (Ảnh cắt từ clip).

Trao đổi với PV báo Gia đình Việt Nam, Thượng tá Điêu Duy Thiểm – Trưởng Công an Thị xã Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ) xác nhận sự việc trong đoạn clip xảy ra trên địa bàn. Đối với hình thức xử lý đối với các cán bộ, chiến sĩ CSGT liên quan, ông Thiểm cho biết đã báo cáo lên Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ để giao cho các phòng chức năng xác minh, giải quyết.

“Liên quan đến sự việc này, chúng tôi đã báo cáo lên Giám đốc Công an tỉnh và giao cho các phòng ban chức năng giải quyết, xác minh”, Trưởng Công an Thị xã Phú Thọ nói.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây