Xử lý nghiêm "ma men"cầm lái

Uống rượu, bia khi lái xe là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều vụ tai nạn giao thông thảm khốc. Có cả tá lý do...

Uống rượu, bia khi lái xe là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều vụ tai nạn giao thông thảm khốc. Có cả tá lý do 'dễ thương' giải thích về nguyên nhân có nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông. Mặc dù Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia và Nghị định 100-NĐ/CP của Chính phủ đã có hiệu lực thi hành, nhưng xem ra tình trạng sử dụng rượu, bia khi lái xe vẫn chưa chấm dứt. Để không còn 'ma men' cầm lái, bên cạnh việc tăng cường tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác của người tham gia giao thông, rất cần sự ra tay quyết liệt, xử lý nghiêm minh của lực lượng chức năng đối với hành vi vi phạm.

Xử lý nghiêm

Uống rượu, bia khi lái xe là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều vụ tai nạn giao thông thảm khốc. Có cả tá lý do “dễ thương” giải thích về nguyên nhân có nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông. Mặc dù Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia và Nghị định 100-NĐ/CP của Chính phủ đã có hiệu lực thi hành, nhưng xem ra tình trạng sử dụng rượu, bia khi lái xe vẫn chưa chấm dứt. Để không còn “ma men” cầm lái, bên cạnh việc tăng cường tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác của người tham gia giao thông, rất cần sự ra tay quyết liệt, xử lý nghiêm minh của lực lượng chức năng đối với hành vi vi phạm.

Xử lý nghiêm
Xử lý nghiêm

Chùm tranh của: TRẦN QUYẾT THẮNG, CẬN, DUY LIÊN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây