Xuất hiện ca COVID-19, Đắk Lắk đổi hình thức tiếp xúc cử tri

Ngày 9.5, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk thông tin, cơ quan này sẽ thay đổi hình thức tiếp xúc cử tri, vận động...

Ngày 9.5, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk thông tin, cơ quan này sẽ thay đổi hình thức tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử của người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV ở địa phương.

Xuất hiện ca COVID-19, Đắk Lắk đổi hình thức tiếp xúc cử tri

Hà Nội thành lập Tổ công tác của UBND thành phố xử lý vi phạm tại công viên Tuổi trẻ Thủ đô. Ảnh: P.A

Sau khi tỉnh Đắk Lắk ghi nhận một ca nhiễm COVID-19 tại TP.Buôn Ma Thuột và căn cứ diễn biến phức tạp của dịch bệnh như hiện tại, ngày 10 và 11.5, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri bằng hình thức trực tuyến.

Qua đó, 15 người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Đắk Lắk có thể tiếp xúc với cử tri tại 3 đơn vị bầu cử. Điểm cầu chính là tại Hội trường UBND tỉnh. Tại điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố, các cử tri sẽ được mời dự nghe chương trình hành động của những người tham gia ứng cử.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk cũng đề nghị Thường trực các huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy và Ủy ban bầu cử các huyện, thị xã, thành phố chủ động bố trí tổ chức hội nghị theo điều kiện thực tế của địa phương, đảm bảo kết nối đường truyền để việc triển khai hội nghị được diễn ra thuận lợi, thành công và an toàn.

Việc tổ chức trực tuyến các hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử của người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa 15 tỉnh Đắk Lắk nhằm đảm bảo cho công tác tiếp xúc cử tri vận động bầu cử được diễn ra an toàn, phù hợp với yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19, đồng thời, đảm bảo quyền lợi của những người ứng cử theo quy định.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây